Bí Mật Tội Lỗi
Bí Mật Tội Lỗi
Rating 8.0
Xem Phim

Bí Mật Tội Lỗi

Tên khác: Kill Mobile
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Miao Yu Diễn viên: Đồng Đại Vỹ, Shan Qiao, Siyan Huo, Yu Tian Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bí Mật Tội Lỗi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Mật Tội Lỗi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Mật Tội Lỗi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Mật Tội Lỗi

Kill Mobile (Bí Mật Tội Lỗi) là phiên bản remake của điện ảnh Trung Quốc từ tác phẩm gốc Perfect Strangers (Ý) hay Tiệc Trăng Máu (Việt Nam). Trong phim, bảy người bạn cùng nhau ăn tối và nghĩ ra trò chơi tiêu khiển thú vị. Trong đó, mọi người phải chia sẻ tất cả các cuộc gọi và tin nhắn với nhau. Câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu khi những tin nhắn, cuộc gọi, thông báo app liên tục đổ về suốt buổi tối đó.Những câu chuyện bi hài và ngay cả những bí mật thầm kín của cả thảy 7 người dần bị tiết lộ. Điều đó khiến những người bạn vốn thân quen bỗng dưng lại trở nên xa lạ.

Bình luận