Mối Tình Đũa Lệch
Mối Tình Đũa Lệch
Rating 8.0
Xem Phim

Mối Tình Đũa Lệch

Tên khác: Angst essen Seele auf
Status: completed Năm phát hành: 1974 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rainer Werner Fassbinder Diễn viên: Brigitte Mira, El Hedi ben Salem, Irm Hermann, Barbara Valentin, Elma Karlowa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mối Tình Đũa Lệch có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mối Tình Đũa Lệch vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mối Tình Đũa Lệch trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mối Tình Đũa Lệch

Emmi Kurowski, một phụ nữ dọn dẹp, cô đơn khi về già. Chồng bà qua đời nhiều năm trước, và những đứa con lớn của bà không có nhiều bạn đồng hành. Một đêm nọ, cô đến một quán bar có những người nhập cư Ả Rập lui tới và kết bạn với người thợ máy trung niên Ali. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa, và gia đình và hàng xóm của Emmi chỉ trích cuộc hôn nhân tự phát của họ. Chẳng mấy chốc Emmi và Ali buộc phải đối mặt với sự bất an của chính họ về tương lai của họ.

Bình luận