Bones and All
Bones and All
Rating 8.0
Xem Phim

Bones and All

Tên khác: Bones and All
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 131 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Luca Guadagnino Diễn viên: Timothée Chalamet, Taylor Russell, Mark Rylance, Michael Stuhlbarg, Chloë Sevigny Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bones and All có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bones and All vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bones and All trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bones and All

Bị cha bỏ rơi, một phụ nữ trẻ dấn thân vào cuộc phiêu lưu dài hàng nghìn dặm xuyên qua những con đường hẻo lánh của nước Mỹ, nơi cô gặp một người lang thang bị tước quyền sở hữu. Nhưng bất chấp những nỗ lực tốt nhất của họ, tất cả các con đường đều dẫn trở lại quá khứ đáng sợ của họ và đến một lập trường cuối cùng sẽ quyết định liệu tình yêu của họ có thể tồn tại trong sự khác biệt của họ hay không.

Bình luận