Bình Lý Hồ
Bình Lý Hồ
Rating 8.0
Xem Phim

Bình Lý Hồ

Tên khác: Ping Li Hu
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Chu Hải Quân Diễn viên: Hoàng Tuấn Tiệp, Vương Triều Dương, La Vân Hy Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bình Lý Hồ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bình Lý Hồ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bình Lý Hồ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bình Lý Hồ

Bình Lý Hồ - Ping Li Hu là câu chuyện về mối lương duyên bất ngờ giữa nữ họa sĩ Trịnh Tuyết Cảnh và ba hồ tiên. Trong lúc chán nản, nàng vô tình có được bút Ngự Tiên đã giải phong ấn trên bình phong cho ba hồ tiên anh tuấn, một Xích Sát đại nhân cao ngạo lạnh lùng Dư Diễm, một Trầm Minh Bạch Sênh dịu dàng ấm áp , và Tiểu Hắc “chậm phát triển” khi thì lãnh đạm lúc lại dễ thương. Trịnh Tuyết Cảnh và ba người họ đã kí kết khế ước chủ bộc, một người - ba hồ tiên bị sợi tơ hồng của định mệnh gắn chặt với nhau…liêu họ có bền lâu?

Bình luận

Phim cùng thể loại