Thiếu Niên Giang Hồ
Thiếu Niên Giang Hồ
Rating 8.0
Xem Phim

Thiếu Niên Giang Hồ

Tên khác: Wanru's Journey
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Wing-Lun Mak Diễn viên: Ngao Thụy Bằng, Deng Chao Yuan, Zong Yuan Yuan Chất lượng: ^HD Vietsub
Xem phim Thiếu Niên Giang Hồ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu Niên Giang Hồ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu Niên Giang Hồ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu Niên Giang Hồ

Nữ chính Tiểu Như là một tên võ công tầm thường, lập dị, nghèo khó, dễ thương và nhát gan, bề ngoài thì lừa lọc và tham tiền, trong lòng thì sẵn sàng giúp đỡ người khác. cô ngốc bị bắt nạt cô Murong Zhuwan. Xiaoru, người không biết gì về tình yêu, buộc phải tham gia vào các cuộc tranh chấp sau khi gặp người đàn ông mình thích, Murong Chong, và cũng gặp Fu Hong, người nghĩ rằng mình đã bị phản bội và căm ghét vì tình yêu. Murong Chong, Zhu Wan và Fu Hong phải vật lộn để sống sót trước nhiều âm mưu khác nhau trên đấu trường, và xung đột giữa họ ngày càng trở nên gay gắt hơn. Trong khi tận hưởng vinh quang và quyền lợi, ba người họ cũng gánh vác áp lực và trách nhiệm, họ lớn lên trong nghịch cảnh xa lạ, trở nên dũng cảm và mạnh mẽ vì tình yêu, và làm việc chăm chỉ vì tình yêu. .

Bình luận