Bộ Đôi Báo Thủ

Bộ Đôi Báo Thủ

Tên khác: Ransomed
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 132 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Seong-hun Diễn viên: Ha Jung-woo, Ju Ji-hoon, Lim Hyung-kook, Kim Eung-soo, Kim Jong-soo, Park Hyeok-kwon, Yoo Seung-mok, Jang So-yeon, Choi Jung-woo, Burn Gorman Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bộ Đôi Báo Thủ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bộ Đôi Báo Thủ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bộ Đôi Báo Thủ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bộ Đôi Báo Thủ

Tại Beirut năm 1986, trong cuộc nội chiến Lebanon, một nhà ngoại giao Hàn Quốc bị bắt làm con tin không dấu vết. Hai năm trôi qua và bị lãng quên từ lâu, nhà ngoại giao trẻ Min-jun nhận được một cuộc điện thoại chứng minh rằng con tin vẫn còn sống. Với nhiệm vụ được giao, Min-jun được phái đến Beirut để cứu con tin cùng một túi tiền chuộc.

Bình luận