Bombay My Beloved
Bombay My Beloved
Rating 8.0
Xem Phim

Bombay My Beloved

Tên khác: Bambai Meri Jaan
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Đạo diễn: Shujaat Saudagar Diễn viên: Avinash Tiwary, Kay Kay Menon, Amyra Dastur, Kritika Kamra, Nawab Shah, Nivedita Bhattacharya, Saurabh Sachdeva, Vivan Bhatena, Jitin Gulati, Sunil Palwal Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bombay My Beloved có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bombay My Beloved vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bombay My Beloved trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bombay My Beloved

Bambai Meri Jaan ghi lại cuộc đời của trùm xã hội đen Dara Kadri qua con mắt của cha anh, một cựu cảnh sát, Ismail Kadri. Trong mùa này, chúng ta thấy Dara đặt mọi thứ vào tình thế nguy hiểm, kể cả gia đình mình khi anh trở thành một tay xã hội đen máu lạnh, dũng cảm, sử dụng sự nhạy bén trong kinh doanh của mình để chiến đấu không chỉ với cảnh sát và các đối thủ mà còn cả những con quỷ của chính mình trên đường đi. .

Bình luận