Bong Bóng Mùa Hè
Bong Bóng Mùa Hè
Rating 8.0
Xem Phim

Bong Bóng Mùa Hè

Tên khác: Summer's Desire
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36/36 Đạo diễn: Yu Zhongzhong Diễn viên: Trương Tuyết Nghênh, Tần Tuấn Kiệt Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bong Bóng Mùa Hè có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bong Bóng Mùa Hè vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bong Bóng Mùa Hè trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bong Bóng Mùa Hè

Phim xoay quanh câu chuyện về cô tiểu thư nhà giàu Hạ Mạt. Khi còn nhỏ, Hạ Mạt cực kỳ có cảm tình với Âu Thần - anh chàng "hot boy" trong trường. Năm Hạ Mạt 15 tuổi, gia đình cô nhận nuôi một bé trai lầm lì ít nói tên Lạc Hi. Cô và Lạc Hi trở thành bạn thân của nhau. Những tưởng cuộc sống của Hạ Mạt sẽ không có gì thay đổi cho tới một ngày, cha mẹ cô qua đời vì tai nạn, còn Lạc Hi bị gửi sang Anh. Một mình Hạ Mạt phải gánh vác gia đình và nuôi đứa em nhỏ. Năm năm sau, Lạc Hi trở về nhà và thành ngôi sao nổi tiếng. Hạ Mạt cũng bước chân vào làng giải trí. Cả hai đã gặp nhau và câu chuyện tình tay ba giữa Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần trở nên phức tạp.

Bình luận