Burial
Burial
Rating 8.0
Xem Phim

Burial

Tên khác: Burial
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ben Parker Diễn viên: Charlotte Vega, Niamh Algar, Diana Rigg, Harriet Walter, Barry Ward Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Burial có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Burial vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Burial trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Burial

Lấy bối cảnh những ngày cuối cùng của Thế chiến thứ hai, một nhóm nhỏ lính Nga do sĩ quan tình báo Brana Vasilyeva chỉ huy, người được giao nhiệm vụ buôn bán hài cốt của Hitler về cho Stalin ở Nga. Trên đường đi, đơn vị bị tấn công bởi những người thuộc phe 'Người sói' của Đức và bị bắt từng người một. Brana dẫn dắt những người đồng đội còn sống sót của mình ở vị trí cuối cùng để đảm bảo ‘hàng hóa’ của họ không rơi vào tay những người sẽ thấy nó bị chôn vùi để che giấu sự thật mãi mãi.

Bình luận