Những Năm Tháng Khó Quên
Những Năm Tháng Khó Quên
Rating 8.0
Xem Phim

Những Năm Tháng Khó Quên

Tên khác: The Best Years of Our Lives
Status: completed Năm phát hành: 1946 Thời lượng: 171 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: William Wyler Diễn viên: Myrna Loy, Fredric March, Dana Andrews, Teresa Wright, Virginia Mayo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Năm Tháng Khó Quên có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Năm Tháng Khó Quên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Năm Tháng Khó Quên trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Năm Tháng Khó Quên

Al Stephenson (Friderich March), Fred Derry (Dana Andrews) và Homer Parrish (Harold Russell) là 3 cựu quân nhân Thế chiến II trở về thành phố Boone quê hương sau những năm tháng phục vụ ở mặt trận Thái Bình Dương và phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Homer mất cả hai cánh tay và phải đối diện với sự mặc cảm của chính bản thân với gia đình, nguời yêu. Fred từng là đại úy không quân ở chiến tranh trở về lại phải vật lộn để kiếm một công việc làm thấp kém và một cô người yêu đã biến chất. Al thì có một gia đình yên ổn và hai đứa con đã lớn nhưng mắc vào nghiện rượu và chán đời. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của ba nhân vật chính với những thứ họ phải trải qua trong một cuộc sống không mấy dễ dàng cho những người lính.

Bình luận