Cá Mực Hầm Mật
Cá Mực Hầm Mật
Rating 8.0
Xem Phim

Cá Mực Hầm Mật

Tên khác: Go Go Squid!
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 41 Tập Đạo diễn: Hạng Húc Tinh Diễn viên: Lý Hiện, Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hồng Chí, Dư Thừa Ân Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Cá Mực Hầm Mật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cá Mực Hầm Mật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cá Mực Hầm Mật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cá Mực Hầm Mật

Cá Mực Hầm Mật (tên mới Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương) kể về một nữ coser (cosplayer) kiêm ca sĩ mạng theo đuổi chàng soái ca game thủ e-sports. Trong khi nữ chính có chỉ số IQ cực cao nhưng EQ cực thấp, thích cosplay nhân vật thì nam chính lại là một truyền kì trong giới game có chỉ số IQ và EQ đều rất cao, nhưng bởi vì quá cao nên đối với sinh vật giống cái không hề có hứng thú, luôn tránh như tránh tà.

Bình luận