Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu
Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu

Tên khác: The Devil Wears Prada
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu

Ở New York, đơn giản và ngây thơ vừa tốt nghiệp trong báo chí Andrea Sachs được thuê để làm trợ lý thứ hai của Miranda linh mục mạnh mẽ và tinh tế, điều hành tàn nhẫn và tàn nhẫn của tạp chí thời trang Runway. Andrea ước mơ trở thành một nhà báo và đối mặt với cơ hội như một thách thức chuyên nghiệp tạm thời. Trợ lý đầu tiên Emily khuyên Andrea về hành vi và sở thích của ông chủ tàn khốc của họ, và nhà tạo mẫu Nigel giúp Andrea mặc quần áo đầy đủ hơn cho môi trường. Andrea thay đổi thái độ và hành vi của cô, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư và mối quan hệ với bạn trai Nate, gia đình và bạn bè của cô. Cuối cùng, Andrea biết rằng cuộc sống được tạo thành từ các lựa chọn.

Bình luận