Cà Phê, Đợi Và Yêu
Cà Phê, Đợi Và Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Cà Phê, Đợi Và Yêu

Tên khác: Café. Waiting. Love
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 119 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chiang Chin-Lin Diễn viên: Vivian Sung, Bruce Hung, Vivian Chow, Megan Lai, Marcus Chang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cà Phê, Đợi Và Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cà Phê, Đợi Và Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cà Phê, Đợi Và Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cà Phê, Đợi Và Yêu

Sinh viên năm nhất đại học Si-ying nhận được một công việc bán thời gian tại “Cafe. Chờ. Quán cà phê Love”, nơi cô kết bạn với Abusi, một nhân viên pha cà phê tomboy có thể pha bất kỳ loại cà phê nào khách hàng yêu cầu, chủ quán cà phê xinh đẹp và bí ẩn, và Zeyu, chàng trai luôn ngồi một chỗ trong quán cà phê có vẻ rất nổi tiếng với các cô gái và người mà Si-ying nảy sinh tình cảm ngay lập tức.

Bình luận