Cạm Bẫy
Cạm Bẫy
Rating 8.0
Xem Phim

Cạm Bẫy

Tên khác: Dicey Business
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 35 tập Đạo diễn: Trương Càn Văn Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên, Hứa Thiệu Hùng, Huỳnh Tông Trạch, Dương Di, Quách Thiếu Vân Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Cạm Bẫy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cạm Bẫy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cạm Bẫy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cạm Bẫy

Trong phim , Bobby đóng vai Chai Foon Chung là một người rất lanh và thông minh , nhưng mà không biết tận dụng trí thông minh của mình , khi gia đình anh qua đời , Foon Chung có trách nhiệm phải chăm sóc em trai mình là Chai Foon Lok Bosco nhưng tại tính vô trách nhiệm của mình mà đã làm thất lạc mất em rất . Bobby tự trách bản thân mình rất nhiều , chính vì anh mà em trai mình mất tính , tại anh sống buông tha , không lo cho em trai .Nhân vật của Bobby là một người rất nghiện cờ bạc mặc dù đánh lần nào là thua lần đó , cuối cùng phải trốn nợ sang Phillipines.

Bình luận