Cảnh Sát Điên Loạn
 Cảnh Sát Điên Loạn
Rating 8.0
Xem Phim

Cảnh Sát Điên Loạn

Tên khác: Maniac Cop
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: 85 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: William Lustig Diễn viên: Tom Atkins, Bruce Campbell, Laurene Landon, Richard Roundtree, William Smith Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cảnh Sát Điên Loạn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cảnh Sát Điên Loạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cảnh Sát Điên Loạn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cảnh Sát Điên Loạn

Ở New York, mọi người bị giết và bóp cổ đến chết một cách dã man trên đường phố rộng rãi. Tất cả các nhân chứng đều đồng ý rằng kẻ sát nhân mặc đồng phục cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát tìm kiếm và tìm thấy một kẻ tình nghi trong hàng ngũ của chính họ: Jack Forrest, kẻ bị tình nghi đã giết vợ của chính mình và những người không may còn lại chết dưới triều đại khủng bố của Maniac Cop. Để chứng minh mình vô tội, anh điều tra vụ án cùng với đối tác của mình, Theresa Mallory.

Bình luận