Carmen

Carmen

Tên khác: Carmen
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 117 Phút Quốc gia: Pháp, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Benjamin Millepied Diễn viên: Melissa Barrera, Paul Mescal, Rossy de Palma, Elsa Pataky, Nicole da Silva, Tara Morice, Benedict Hardie, Kaan Guldur, Pip Edwards, Nico Cortez Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Carmen có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Carmen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Carmen trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Carmen

Một phụ nữ trẻ và độc lập quyết liệt, Carmen, buộc phải chạy trốn khỏi nhà ở sa mạc Mexico sau vụ sát hại dã man mẹ cô. Cô sống sót sau một cuộc vượt biên trái phép vào Mỹ, chỉ để đối mặt với một người lính biên phòng tình nguyện vô luật pháp. Khi người lính biên phòng và người đồng đội tuần tra Aidan của anh ta bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu chết người, cả hai buộc phải cùng nhau trốn thoát.

Bình luận