Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử
Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử

Tên khác: The Kid Who Would Be King
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cậu Bé và Sứ Mệnh Thiên Tử

Old School Magic đáp ứng thế giới hiện đại trong cuộc phiêu lưu sử thi này. Alex (Louis Ashbourne Serkis) nghĩ rằng anh ta chỉ là một ai khác không ai, cho đến khi anh ta vấp ngã trên thanh kiếm thần thoại trong đá, Excalibur. Bây giờ, anh ta phải đoàn kết bạn bè và kẻ thù của mình thành một ban nhạc của các hiệp sĩ và, cùng với Wizard Merlin (Sir Patrick Stewart), đảm nhận cuộc bảo vệ độc ác Morgana (Rebecca Ferguson). Với tương lai đang ở cổ phần, Alex phải trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại mà anh ta không bao giờ mơ ước có thể.

Bình luận