Câu Chuyện Ma Quỷ
Câu Chuyện Ma Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Câu Chuyện Ma Quỷ

Tên khác: Kwaidan
Status: completed Năm phát hành: 1964 Thời lượng: 183 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Masaki Kobayashi Diễn viên: Michiyo Aratama, Misako Watanabe, Rentaro Mikuni, Kenjirō Ishiyama, Ranko Akagi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Chuyện Ma Quỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Ma Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Ma Quỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Ma Quỷ

Lấy tiêu đề từ một từ tiếng Nhật cổ có nghĩa là "chuyện ma", tuyển tập này phỏng theo bốn câu chuyện dân gian. Một samurai không xu dính túi kết hôn vì tiền với kết cục bi thảm. Một người đàn ông mắc kẹt trong trận bão tuyết được Yuki the Snow Maiden cứu, nhưng sự giải cứu của anh ta phải trả giá đắt. Nhạc sĩ mù Hoichi buộc phải biểu diễn cho đám ma khán giả nghe. Một tác giả kể lại câu chuyện về một samurai nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của một chiến binh khác trong tách trà của mình.

Bình luận