Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 1)

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 1)

Tên khác: Ballers (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Dwayne Johnson, Rob Corddry, John David Washington, Omar Benson Miller, Troy Garity, London Brown, Donovan W. Carter Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 1)

Phần 1 theo chân nhiều cầu thủ bóng đá trong quá khứ và hiện tại khi họ điều hướng cuộc sống bên ngoài sân cỏ. Dẫn đầu nhóm là Spencer, một siêu sao đã nghỉ hưu đang cố gắng tìm chỗ đứng với tư cách là người quản lý tài chính cho những người chơi hiện tại. Trong vòng tròn bên trong của anh ấy là Charles người nhận tài năng nhưng hay thay đổi; một người xếp hàng đã nghỉ hưu miễn cưỡng đấu tranh để thích nghi với cuộc sống sau trận đấu; và cảm giác tân binh Vernon, người rơi vào tình thế khó khăn về tài chính.

Bình luận