Chào Mừng Đến Với Lớp Học Đề Cao Thực Lực 2
Chào Mừng Đến Với Lớp Học Đề Cao Thực Lực 2
Rating 8.0
Xem Phim

Chào Mừng Đến Với Lớp Học Đề Cao Thực Lực 2

Tên khác: Classroom of the Elite Season 2
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chào Mừng Đến Với Lớp Học Đề Cao Thực Lực 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chào Mừng Đến Với Lớp Học Đề Cao Thực Lực 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chào Mừng Đến Với Lớp Học Đề Cao Thực Lực 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chào Mừng Đến Với Lớp Học Đề Cao Thực Lực 2

Phần 2 của loạt anime chuyển thể từ bộ light novel cùng tên. Sau thử thách sinh tồn trên đảo hoang, các học sinh tiếp tục bước vào nửa sau của bài kiểm tra đặc biệt mùa hè. Đấu trường chuyển sang du thuyền sang trọng, nội dung kiểm tra là khả năng tư duy. Tất cả học sinh từ lớp A đến lớp D được chia thành 12 nhóm theo 12 cung Hoàng đạo, có nhiệm vụ phải tìm ra nhân vật "VIP" trong các nhóm khác. Trong khi những người khác còn đang ngạc nhiên vì thể thức mới thì những cá nhân ưu tú như Katsuragi hay Ryuuen đã nắm được mục đích của bài kiểm tra và rục rịch hành động. Cùng lúc đó, Kiyotaka bắt đầu để ý những dấu hiệu bất thường ở cô bạn cùng nhóm Karuizawa Kei.

Bình luận

Phim cùng thể loại