Chạy Đâu Cho Thoát
Chạy Đâu Cho Thoát
Rating 8.0
Xem Phim

Chạy Đâu Cho Thoát

Tên khác: You're All Surrounded
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 59 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Liu Ren Zhi Diễn viên: Lee Seung Gi, Seung-won Cha, Jae-Hyeon Ahn, 안재현, Ara, 吳允兒 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chạy Đâu Cho Thoát có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chạy Đâu Cho Thoát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chạy Đâu Cho Thoát trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chạy Đâu Cho Thoát

Trải qua nhiều lần thất bại, Eo Su Seon giỏi giang, xinh đẹp, lạc quan cuối cùng cũng đã vượt qua kỳ thi cảnh sát viên chức, trở thành cảnh sát hình sự của Sở cảnh sát Giang Nam như mong muốn, cô ấy cùng với ba người khác bao gồm: Eun Dae Gu- người vô cùng căm thù, Park Tae Il- người luôn phát ra một khí chất quý tộc và Ji Guk- một tên gian xảo, mánh khoé không có tham vọng được phân vào đội số 3 do Seo Pan Seok làm đội trưởng. Đội trưởng Seo Pan Seok oai phong, anh dũng, là một cảnh sát hình sự xuất chúng, lập được nhiều chiến tích, song bốn người mới với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau và gây ra không ít phiền phức này thực sự là làm khó cho anh ấy, bốn người không những liên tục gây chuyện, mà còn phá hỏng hành động của các phòng ban khác. Dù vậy, đội trưởng Seo Pan Seok vẫn quyết tâm dùng thời gian ba tháng để huấn luyện bọn họ.

Bình luận