Chỉ Đến Thế Mà Thôi
Chỉ Đến Thế Mà Thôi
Rating 8.0
Xem Phim

Chỉ Đến Thế Mà Thôi

Tên khác: As Good as It Gets
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 139 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James L. Brooks Diễn viên: Jack Nicholson, Helen Hunt, Greg Kinnear, Cuba Gooding Jr., Skeet Ulrich Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chỉ Đến Thế Mà Thôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chỉ Đến Thế Mà Thôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chỉ Đến Thế Mà Thôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chỉ Đến Thế Mà Thôi

Melvin Udall, một nhà văn viết tiểu thuyết lãng mạn cáu kỉnh, cố chấp, ám ảnh cưỡng chế, thô lỗ với tất cả những người anh gặp, kể cả người hàng xóm đồng tính của anh, Simon. Sau khi Simon nhập viện, Melvin thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn khi phải chăm sóc chú chó của Simon. Ngoài ra, Carol, nhân viên phục vụ duy nhất tại quán ăn địa phương chịu đựng anh, phải nghỉ việc để chăm sóc cậu con trai ốm yếu, khiến Melvin không thể ăn sáng.

Bình luận