Chiến Đấu

Chiến Đấu

Tên khác: Pippa
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 140 Phút Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Raja Menon Diễn viên: Ishaan Khattar, Mrunal Thakur, Priyanshu Painyuli, Soni Razdan, Soham Majumdar, Chandrachoor Rai, Inaamulhaq, Avijit Dutt, Leysan Karimova, Abhinav Bhattacharjee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Đấu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Đấu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Đấu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Đấu

Câu chuyện về Đại úy Balram Singh Mehta thuộc trung đoàn kỵ binh 45 của Ấn Độ, người cùng với các anh chị em của mình đã chiến đấu ở mặt trận phía đông trong cuộc chiến tranh Ấn Độ-Pakistan năm 1971. Được đặt theo tên xe tăng chiến tranh đổ bộ “PT-76” của Nga, nổi trên mặt nước giống như một 'pippa' (hộp) bơ sữa trâu trống rỗng, bộ phim theo dõi quá trình trưởng thành của Mehta khi anh bước lên để chứng tỏ bản thân trong cuộc chiến giải phóng Bangladesh.

Bình luận