Người Phóng Viên Mỹ
Người Phóng Viên Mỹ
Rating 8.0
Xem Phim

Người Phóng Viên Mỹ

Tên khác: Whiskey Tango Foxtrot
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 112 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Glenn Ficarra, John Requa Diễn viên: Tina Fey, Margot Robbie, Billy Bob Thornton, Martin Freeman, Josh Charles Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Phóng Viên Mỹ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Phóng Viên Mỹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Phóng Viên Mỹ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Phóng Viên Mỹ

Năm 2002, nhà sản xuất tin tức cáp Kim Barker quyết định thay đổi thói quen của mình bằng cách nhận một nhiệm vụ mới táo bạo ở Kabul, Afghanistan. Bị tách khỏi lối sống thoải mái của người Mỹ, Barker thấy mình đang ở giữa một vùng chiến sự ngoài tầm kiểm soát. May mắn thay, cô gặp Tanya Vanderpoel, một nhà báo đồng nghiệp, người luôn bảo vệ cô phóng viên bị sốc. Giữa các chiến binh, lãnh chúa và tiệc tùng thâu đêm, Barker khám phá ra chìa khóa để trở thành một phóng viên thành công.

Bình luận