Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng
Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng
Rating 8.0
Xem Phim

Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng

Tên khác: Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng

Himuro là một nhân viên văn phòng thuộc chủng tộc siêu nhiên với sức mạnh kỳ lạ. Bất cứ khi nào anh ấy tập trung cao độ, anh ấy vô thức đẩy những người đồng nghiệp tội nghiệp của mình vào một màn trình diễn gần gũi của Bắc Cực. Mặc dù vậy, Himuro là một người ấm áp và tốt bụng. Himuro có thiện cảm với đồng nghiệp Fuyutsuki, một người phụ nữ điềm tĩnh, có sở trường đưa ra những giải pháp đơn giản cho những vấn đề khác thường của anh.

Bình luận