Xin Chào, Hỏa Diễm Lam

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam

Tên khác: The Flaming Heart
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Châu Ngạn Thần, Cung Tuấn, Trương Tuệ Văn Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Xin Chào, Hỏa Diễm Lam có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Xin Chào, Hỏa Diễm Lam vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xin Chào, Hỏa Diễm Lam trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xin Chào, Hỏa Diễm Lam

Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh xoay quanh nhân vật Hoắc Tư Yến (do Cung Tuấn thủ vai). Sau khi Hoắc Tư Yến tốt nghiệp Học viện Dân phòng, anh trở thành đội phó của Đội cứu hỏa. Trong một lần giải cứu người phụ nữ mang thai khỏi xe giao hàng, anh đã tình cờ gặp được Diễm Lam (do Trương Tuệ Văn thủ vai) – một bác sĩ làm việc tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện. Công việc của cả hai đều mang yếu tố vô cùng khắc nghiệt có thể hy sinh bất cứ lúc nào, nhiều lần làm nhiệm vụ, cả hai suýt phải mất mạng, họ đối mặt với sự thật tàn khốc của tình huống khẩn cấp nhưng cũng vì thế mà tình cảm càng bền chặt hơn, không gì có thể chia cắt.

Bình luận