Huyền Thoại Bắt Đầu
Huyền Thoại Bắt Đầu
Rating 8.0
Xem Phim

Huyền Thoại Bắt Đầu

Tên khác: 洛神
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 27 tập Đạo diễn: Diễn viên: Thái Thiếu, PhânTrần, Hào Mã, Tuấn Vỹ Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Huyền Thoại Bắt Đầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Huyền Thoại Bắt Đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyền Thoại Bắt Đầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyền Thoại Bắt Đầu

Nhân vật chính của Lạc Thần là cô nàng Chân Mật do Thái Thiếu Phân thủ vai, nàng được coi là một tuyệt sắc giai nhân thời điểm đó, vẻ đẹp của nàng đã làm mê đắm không biết bao nhiêu chàng trai, vị anh hùng, trong đó có cả Tào Tháo (Lưu Đan) và hai người con của ông ta là Tào Phi (Trần Hào) và Tào Thực (Mã Tuấn Vỹ). Tuy nhiên, khi này Chân Mật đã là “hoa đã có chủ”, cô làm dâu nhà Viên Thiệu, sau khi Tào Tháo đem quân chiếm đánh khiến cả nhà họ Viên không còn một ai sống sót và người duy nhất còn sống chính là Mật, từ đó cô luôn nuôi ý nguyện trả thù cho nhà chồng.

Bình luận