Chiến Hạm
Chiến Hạm
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Hạm

Tên khác: Battleship
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Berg Diễn viên: Alexander Skarsgård, Brooklyn Decker, Liam Neeson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Hạm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Hạm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Hạm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Hạm

Battleship là một bộ phim chiến tranh khoa học viễn tưởng dựa theo game cùng tên do hãng Milton Bradley phát triển. Battleship nói về cuộc giao chiến ác liệt giữa một nhóm người ngoài hành tinh mang tên “The Regents” – những người tới Trái Đất với sứ mệnh xây dựng một nguồn năng lượng trên đại dương và một hạm đội hải quân Mỹ đóng trên vùng biển gần quần đảo Hawaii. Với kinh phí 200 triệu USD, Battleship có sự xuất hiện của ngôi sao ca nhạc Rihanna trong vai một chuyên gia vũ khí trên tàu USS John Paul Jones.

Bình luận