Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Người Sith Báo Thù
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Người Sith Báo Thù
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Người Sith Báo Thù

Tên khác: Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Người Sith Báo Thù có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Người Sith Báo Thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Người Sith Báo Thù trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3: Người Sith Báo Thù

Gần ba năm đã trôi qua kể từ khi bắt đầu chiến tranh nhân bản. Cộng hòa, với sự giúp đỡ của Jedi, hãy đếm Đếm Dooku và những người ly khai. Với mối đe dọa mới mọc lên, Hội đồng Jedi gửi Obi-Wan Kenobi và Anakin Skywalker để hỗ trợ Thủ tướng bắt giữ. Anakin cảm thấy anh sẵn sàng được thăng chức Jedi Master. Obi-Wan đang săn lùng người chia tay nói chung, đau buồn. Khi Anakin có tầm nhìn về nỗi đau và đau khổ trong tương lai, theo cách của Padmé, anh ta thấy Master Yoda để được tư vấn. Khi Darth Sidious thực hiện trật tự 66, nó sẽ phá hủy hầu hết tất cả Jedi đã xây dựng. Trải nghiệm sự ra đời của Darth Vader. Cảm thấy sự phản bội dẫn đến sự thù hận giữa hai anh em. Và chứng kiến sức mạnh của hy vọng.

Bình luận