Công Phu Đầu Bếp
Công Phu Đầu Bếp
Rating 8.0
Xem Phim

Công Phu Đầu Bếp

Tên khác: Công Phu Đầu Bếp
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 1h 32m Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ken Yip Wing-Kin Diễn viên: Sammo Hung, Vanness Wu, Lam Tze-chung, Louis Fan Siu-Wong ... Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Phu Đầu Bếp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Công Phu Đầu Bếp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Phu Đầu Bếp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Phu Đầu Bếp

Sư phụ Vương là một đầu bếp trứ danh, cho tới khi ông bị hãm hại mất hết thanh danh vì một lần trong thức ăn ông nấu có thuốc độc. Cũng từ đó, bếp trưởng Joe, đối thủ không đội chung trời của ông, lên nắm ngôi vị số 1 trong làng nấu nướng. Cơ hội để ông phục thù đã đến khi ông phát hiện ra tài năng trẻ Long, anh chàng có năng khiếu võ công. Cả hai tham gia giải đấu, đối mặt với Joe và tay chân để giành lại những gì đã mất.

Bình luận