Léon: The Professional
Léon: The Professional
Rating 8.0
Xem Phim

Léon: The Professional

Tên khác: Léon: The Professional
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Luc Besson Diễn viên: Jean Reno, Natalie Portman, Gary Oldman, Danny Aiello, Peter Appel Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Léon: The Professional có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Léon: The Professional vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Léon: The Professional trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Léon: The Professional

Cô bé Mathilda có hoàn cảnh đặc biệt. Cả nhà buôn ma tuý, cha và chị gái không hề quan tâm gì đến mình, chỉ có cậu em trai là người mà Mathilda yêu thương nhất. Cuộc sống cứ tiếp diễn trôi và trong một bầu không khí đầy khủng hoảng của người chị mất nết cùng người cha buôn ma tuý, tưởng như tương lai Mathilda cũng trở thành một cô bé hư. Mãi cho đến một ngày, khi một cảnh sát tha hoá vì cạnh tranh làm ăn mà giết cả nhà Mathilda, cuộc sống của cô bé mới bắt đầu thay đổi. Cô chạy trốn và được Leon (Jean Reno), một tên giết thuê bảo bọc. Cô học bắn súng để trả thù, và đã được Leon giúp đỡ.

Bình luận