Hành Khách Bí Ẩn
Hành Khách Bí Ẩn
Rating 8.0
Xem Phim

Hành Khách Bí Ẩn

Tên khác: The Commuter
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jaume Collet-Serra Diễn viên: Liam Neeson, Vera Farmiga, Patrick Wilson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Khách Bí Ẩn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Khách Bí Ẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Khách Bí Ẩn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Khách Bí Ẩn

Nhân viên bán bảo hiểm Michael MacCauley đang trên chuyến tàu về nhà thì ông bỗng dưng bị dính líu vào một âm mưu nham hiểm, có thể đe dọa tính mạng của chính ông cũng như toàn bộ hành khách trên tàu. Và Vera Farmiga vào vai người phụ nữ bí ẩn đã kéo Michael vào rắc rối đầy hiểm họa: nếu anh có thể tìm ra một hành khách vốn không thuộc về chuyến tàu, phần thưởng mà anh nhận được sẽ là một khoản tiền hậu hĩnh.

Bình luận