Chiêu Trò Nguyên Thủy
Chiêu Trò Nguyên Thủy
Rating 8.0
Xem Phim

Chiêu Trò Nguyên Thủy

Tên khác: Leh Bunpakarn
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 31 tập Đạo diễn: Diễn viên: James Jirayu Tangsrisuk Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiêu Trò Nguyên Thủy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiêu Trò Nguyên Thủy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiêu Trò Nguyên Thủy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiêu Trò Nguyên Thủy

Lấy bối cảnh hiện đại đan xen quá khứ, Plerngfah và Tuanai sống ở thời hiện đại nhưng họ luôn nhớ về bản thân 1500 năm trước. Plerngfah - chàng phóng viên và Tuanai - cô giáo xinh đẹp và hai người yêu nhau từ kiếp trước. Mọi chuyện bắt đầu từ cái chết của Khun Utaiyothin - một người lính bị cô gái yêu đơn phương vì hiểu lầm nên hận. Khi Khun chết thì vợ anh – Duangkae - đang mang thai. Với lời ước hẹn của hai vợ chồng rằng "Tình yêu là sự gắn kết sẽ đưa linh hồn hai ta gặp lại nhau" đã dẫn lối để họ tìm được nhau ở thời hiện đại.

Bình luận