Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)

Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)

Tên khác: Lucifer (Season 4)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 tập Đạo diễn: Tom Kapinos Diễn viên: Tom Ellis, Lauren German, Kevin Alejandro, D.B. Woodside, Lesley-Ann Brandt, Scarlett Estevez, Rachael Harris, Aimee Garcia, Tricia Helfer, Tom Welling Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)

Suýt bị cancel bởi Fox, nhưng thật may mắn làm sao, Netflix đã đưa Lucifer về với vòng tay ấm áp của mình và hồi sinh loạt phim này. Mùa 4 của Lucifer sẽ được sản xuất bởi Netflix, hứa hẹn những điều tươi mới và đầy bất ngờ. Phim xoay quanh chuyến du hí xuống trần gian của Lucifer khi đã quá chán cuộc sống ở Địa ngục. Hắn chọn Los Angeles làm địa điểm để vui chơi và tìm hiểu thêm về người phàm. Tại đây, Lucifer bị thu hút bởi nữ thám tử thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles Chloe - người miễn nhiễm với sức mạnh và sự quyến rũ của hắn. Sau khi giúp cô giải quyết một vụ án, con ác quỷ được mời giúp đỡ trong các trường hợp tiếp theo với tư cách là cố vấn.

Bình luận