Chuyến Đi Của Những Cô Gái

Chuyến Đi Của Những Cô Gái

Tên khác: Girls Trip
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 122 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Malcolm D. Lee Diễn viên: Regina Hall, Queen Latifah, Jada Pinkett Smith, Tiffany Haddish, Larenz Tate, Mike Colter, Kate Walsh, Kofi Siriboe, Deborah Ayorinde, Tonea Stewart Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyến Đi Của Những Cô Gái có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyến Đi Của Những Cô Gái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyến Đi Của Những Cô Gái trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyến Đi Của Những Cô Gái

Chuyến Đi Của Những Cô Gái: Khi bốn người bạn thời thơ ấu - Regina Hall, Queen Latifah, Jada Pinkett Smith và Tiffany Haddish - du lịch đến New Orleans để tham dự Liên hoan Essence hàng năm, họ gặp nhau và tình chị em đã được thắp lại cùng với sự hoang dã, những vũ điệu, rượu vang, và sự lãng mạn.

Bình luận