Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà

Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà

Tên khác: Marry My Dead Body
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 130 Phút Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Cheng Wei-Hao Diễn viên: Greg Hsu, Austin Lin, Gingle Wang, Tsai Chen-nan, Ma Nien-Hsien, Man-Chiao Wang, Tsung-Hua Tou, Cheng Chih-wei, Aaron Yan, Tsai-Hsing Chang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà

Ming-Han là một cảnh sát nhiệt huyết. Một ngày nọ, trong quá trình truy bắt tội phạm cùng người đồng nghiệp xinh đẹp Zi-Qing, Ming-Han vô tình nhặt được một phong bao màu đỏ, và một nhóm người bất ngờ nhảy ra gọi anh là "con rể". Họ yêu cầu anh ta kết hôn với đứa con đã chết của họ. Ming-Han không thể chấp nhận quyết định này. Tuy nhiên, anh ấy sau đó anh ta gặp phải vô số sự cố xui xẻo. Điều đáng sợ hơn nữa là anh ta bắt đầu nhìn thấy người chồng ma Mao-Mao của mình. Vì vậy, Ming-Han đã tìm đến thầy để tìm cách. Để thoát khỏi Mao-Mao, Ming-Han không còn cách nào khác ngoài việc giúp anh ta thực hiện mọi mong muốn của mình. Nếu không, Mao-Mao sẽ theo anh ta mãi mãi.Đồng thời, Mao-Mao cũng đóng vai trò là đối tác của Ming-Han để giúp anh ta điều tra vụ buôn lậu ma túy. Một cuộc hành trình giả tưởng đầy tiếng cười và nước mắt giữa một người đàn ông thẳng thắn và một con ma đồng tính đã bắt đầu.

Bình luận