Cô Dâu Pháp Sư
Cô Dâu Pháp Sư
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Dâu Pháp Sư

Tên khác: Mahoutsukai no Yome
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Dâu Pháp Sư có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Dâu Pháp Sư vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Dâu Pháp Sư trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Dâu Pháp Sư

Câu chuyện xoay quanh cô bé Hatori Chise 15 tuổi. Với thể chất đặc biệt, cô bé luôn nhìn thấy và thu hút những sinh vật quái lạ, chúng luôn nhăm nhe để ăn thịt cô. Cũng chính vì thế mà gia đình Chise đổ vỡ, ba mang theo em trai bỏ đi, Chise bị mẹ mình chối bỏ rồi bà tìm đến cái chết. Chise phải sống vật vờ từ nhà họ hàng này sang nhà họ hàng khác. Khi đã đến ngượng chịu đựng, Chise tìm đến cái chết nhưng rồi được một ông chú lạ đến bắt chuyện. Thế rồi Chise quyết định bán mình cho vị pháp sư phi nhân. Từ đó, cuộc đời Chise đã bước sang trang mới, những tưởng cuối cùng cũng tìm được mái ấm thì Chise lại phải đánh đổi nhiều thứ, thậm chí là tính mạng để bảo về gia đình bé nhỏ mới của mình. Liệu Chise sẽ giữ được hạnh phúc cho bản thân chăng?

Bình luận