Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo
Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

Tên khác: The Girl in the Spider's Web
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Canada, Đức, Thụy Điển Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Fede Alvarez Diễn viên: Claire Foy, Sverrir Gudnason, Lakeith Stanfield Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo

Trong phần phim này, nữ hacker có hình xăm rồng Lisbeth Salander và nhà báo Mikael Blomkvist sẽ trở lại với một phi vụ mới gay go, khó khăn và phức tạp gấp nhiều lần. Cụ thể, Lisbeth Salander được chọn tham gia thực hiện một nhiệm vụ mới, có liên quan đến dự án tuyệt mật quy tụ những bộ óc hàng đầu thế giới.Trong khi đó, nhà báo Mikael Blomkvist (do Sverrir Gudnason thủ vai) vốn đang vật vã ở toà soạn giữa cơn bão khủng hoảng tài chính, cũng bị kéo vào vụ tấn công tin tặc động trời nhằm vào nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Hai người bạn lâu ngày không liên lạc sẽ được kết nối trong một phi vụ đặc biệt.

Bình luận