Cỗ Máy Tội Phạm
Cỗ Máy Tội Phạm
Rating 8.0
Xem Phim

Cỗ Máy Tội Phạm

Tên khác: A Clockwork Orange
Status: completed Năm phát hành: 1971 Thời lượng: 137 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stanley Kubrick Diễn viên: Malcolm McDowell, Patrick Magee, Adrienne Corri, Michael Bates, Warren Clarke Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cỗ Máy Tội Phạm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cỗ Máy Tội Phạm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cỗ Máy Tội Phạm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cỗ Máy Tội Phạm

Bộ phim viễn tưởng có bối cảnh nước Anh ở tương lai, với thủ pháp châm biếm sâu cay và vô cùng bạo lực. Câu chuyện xoay quanh nhân vật trung tâm là thằng nhóc 15 tuổi Alex Delarge, tên tội phạm bẩm sinh với 3 thứ khoái lạc: bạo lực, hiếp dâm và… nhạc Beethoven! Để nhanh được ra tù, Alex đã xung phong tham gia một thí nghiệm mới đặc biệt của chính phủ về cách cải tạo tù nhân, gọi là liệu pháp Ludovico: sử dụng chính những gì là sở thích của tên tội phạm làm công cụ tra tấn hắn.

Bình luận