Hina Logic: From Luck & Logic
Hina Logic: From Luck & Logic
Rating 8.0
Xem Phim

Hina Logic: From Luck & Logic

Tên khác: Hina Logic: From Luck & Logic
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Suzuko Mimori, Hibiku Yamamura, Natsumi Takamori, Madoka Asahina, Kana Ueda Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hina Logic: From Luck & Logic có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hina Logic: From Luck & Logic vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hina Logic: From Luck & Logic trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hina Logic: From Luck & Logic

Vào một ngày mùa xuân khi hoa anh đào bắt đầu rụng, nàng công chúa ngây thơ của một đất nước nhỏ bé, Lion bắt đầu những ngày học tại một trường học ở Hokkaido. Trường có một cơ sở đặc biệt do ALCA điều hành nhằm đào tạo những nhà Logic học bảo vệ hòa bình thế giới. Lion có rất nhiều bạn cùng lớp đặc biệt trong Lớp 1-S, trong đó có Nina, một nhà Logicalist. Đây là câu chuyện về những ngày tràn đầy năng lượng và đáng yêu mà các học viên Logicalist cùng nhau trải qua. Đã đến lúc xuất thần!

Bình luận