Cô Nàng Đầu Gỗ
Cô Nàng Đầu Gỗ
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Nàng Đầu Gỗ

Tên khác: Smile To Life
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Hàn Dương Diễn viên: Mao Na, Thường Triết Khoan, Tưởng Thân, Hoàng Thiên Thạc, Phương Sở Đồng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Nàng Đầu Gỗ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Nàng Đầu Gỗ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Nàng Đầu Gỗ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Nàng Đầu Gỗ

Hứa Đa Tranh là một cô gái trẻ đầy sức sống. Không ai biết phía sau nụ cười ấy là căn bệnh hiếm gặp ALS, cô ấy biết mình sống không còn lâu nữa nhưng vẫn muốn tận hưởng mỗi ngày trôi qua thật vui vẻ. Đột nhiên, Giang Nam, chàng nhạc sĩ nổi tiếng đẹp trai, xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của cô. Giữa sống hạnh phúc những ngày còn lại với người mình yêu và bỏ đi để tránh gây đau khổ cho người ấy, cô sẽ chọn con đường nào cho mình?

Bình luận