Cô Nàng Lợi Hại
Cô Nàng Lợi Hại
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Nàng Lợi Hại

Tên khác: Dear Missy
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 46M21S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Đạo diễn: Deng Ke Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Kim Thần, Trương Siêu, Sun Meng Han, Trần Hạo Lam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Nàng Lợi Hại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Nàng Lợi Hại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Nàng Lợi Hại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Nàng Lợi Hại

Hai cô nàng tính cách hoàn toàn trái ngược do một lần nổi loạn ở tuổi dậy thì mà quen thân. Từ đó, Lục Khả và Thẩm Tư Di đã trở thành những người bạn quan trọng nhất của nhau. Nhưng vì tính cách ngang ngạnh vô lý của Thẩm Tư Di mà hai người đã hoàn toàn đoạn tuyệt quan hệ trong mùa hè sau kỳ thi đại học, Thẩm Tư Di cũng ra nước ngoài. Chín năm sau, hai người gặp lại nhau, quyết định bỏ qua khúc mắc, cùng nhau cố gắng, bắt đầu lại quá trình mạo hiểm để xây dựng sự nghiệp, tình bạn và cả tình yêu.

Bình luận