Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy
Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy
Rating 8.0
Xem Phim

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Tên khác: Hello Mr. Gu
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 36 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Ma Hong Wen Diễn viên: Chen Jing Ke, Guo Yun Qi, Zhu Dan Ni, Xin Rui Qi, Ding Jia Wen, Zhong Lunwei Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Kể về một là CEO hai mặt, đáng yêu, một là công chúa gặp nạn, nam nữ chính tính cách khác nhau, cuộc sống cũng khác nhau một trời một vực, dẫn đến không ưa gì nhau. Nhưng vì một lần ngoài ý muốn dẫn đến 1 bản hợp đồng hôn nhân. Đôi vợ chồng giả bắt đầu sống chung một nhà, sau khi trải qua những đụng chạm và hoạn nạn, hai người dần dần từ đôi oan gia trở thành bạn bè thân thương thậm chí là người yêu.

Bình luận