Dolunay
Dolunay
Rating 8.0
Xem Phim

Dolunay

Tên khác: Full Moon
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 120p Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 Đạo diễn: Cagri Bayrak Diễn viên: Alara BozbeyAlihan, TürkdemirBalamir. Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dolunay có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dolunay vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dolunay trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dolunay

Bộ phim Full Moon nói về Ferit Aslan là một doanh nhân rất thành đạt và cực kỳ có tổ chức. Anh ấy muốn có cùng một cách tổ chức trong cả cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp của mình. Nazli, người đang theo học ngành ẩm thực cần phải tìm một công việc ngay lập tức vì cô ấy có trách nhiệm trang trải các chi phí cho ngôi nhà mà cô ấy chia sẻ với bạn bè và chị gái của mình. Cô ấy là một người cứng đầu và có tính cách cứng rắn, vì vậy cô ấy rất khó giữ được công việc. Cả hai hoàn toàn đối lập nhau, hãy gặp nhau trong bộ phim này.

Bình luận