Trùng Khánh Sâm Lâm
Trùng Khánh Sâm Lâm
Rating 8.0
Xem Phim

Trùng Khánh Sâm Lâm

Tên khác: Chungking Express
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wong Kar-wai Diễn viên: Tony Leung Chiu-wai, Brigitte Lin, Faye Wong, Takeshi Kaneshiro, Valerie Chow Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trùng Khánh Sâm Lâm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trùng Khánh Sâm Lâm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trùng Khánh Sâm Lâm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trùng Khánh Sâm Lâm

Mỗi ngày, Cảnh sát 223 (Takeshi Kaneshiro) mua một lon dứa có hạn sử dụng là ngày 1 tháng 5, tượng trưng cho ngày anh ấy vượt qua tình yêu đã mất. Anh ta cũng để mắt đến một người phụ nữ bí ẩn đội tóc giả vàng hoe (Brigitte Lin), không hề biết rằng cô ta là một tay buôn ma túy. Cảnh sát 663 (Tony Leung Chiu Wai) đau buồn vì chia tay. Nhưng khi người yêu cũ đánh rơi chùm chìa khóa dự phòng tại một quán cà phê địa phương, một cô hầu bàn (Faye Wong) đã tự cho mình vào căn hộ của anh ta và cải thiện cuộc sống của anh ta.

Bình luận