Cớm Tốt, Cớm Xấu

Cớm Tốt, Cớm Xấu

Tên khác: Bon Cop Bad Cop
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 117 Phút Quốc gia: Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Erik Canuel Diễn viên: Patrick Huard, Colm Feore, Michel Beaudry, Patrice Bélanger, Hugolin Chevrette, Richard Howland, Erik Knudsen, Sarah-Jeanne Labrosse, Sarain Boylan, Nicolas Canuel Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cớm Tốt, Cớm Xấu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cớm Tốt, Cớm Xấu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cớm Tốt, Cớm Xấu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cớm Tốt, Cớm Xấu

Phải khó khăn lắm Martin Ware, thanh tra cảnh sát hàng đầu Montreal, mới làm quen được với việc phải cộng tác với người cộng sự ương bướng, thanh tra cảnh sát David Bouchard. Thứ duy nhất có thể khiến hai con ngựa chứng xích lại gần nhau chính là niềm đam mê công việc. Tệ hại là công việc đang lôi họ xa dần với gia đình thân thuộc của mình.Một vụ án kì quặc đang đợi cả hai ở phía trước. Xác chết của một tay kế toán khá giả đuợc tìm thấy nằm vắt ngang trên một biển quảng cáo lớn tại một con đường xa lộ. Nạn nhân dường như được thả xuống từ độ cao tối thiểu là 80 m từ trên cao, thân thể mang rất nhiều thương tích trước khi chết…Bầu nhiệt huyết đang nóng chảy buộc hai người đồng nghiệp xông pha vào một cuộc điều tra đầy gay cấn, ly kỳ, đầy nguy hiểm… Nhờ đó, hai người đàn ông tự mãn đã nhận ra được những ý nghĩa thực sự của cuộc sống, tình yêu và người cộng sự.

Bình luận