Cơn Ác Mộng Diệu Kỳ
Cơn Ác Mộng Diệu Kỳ
Rating 8.0
Xem Phim

Cơn Ác Mộng Diệu Kỳ

Tên khác: Miss Wife
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 2H4M12S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hyo-jin Kang Diễn viên: Song Seung Heon, Sang-ho Kim, Luo Mei Lan, Shin-ae Seo, 서신애, Seo Shin.ae., Unm Jung Hwa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cơn Ác Mộng Diệu Kỳ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cơn Ác Mộng Diệu Kỳ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cơn Ác Mộng Diệu Kỳ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cơn Ác Mộng Diệu Kỳ

Yeon Woo (Uhm Jung Hwa thủ vai) có gương mặt thiên thần và vóc dáng ma quỷ, không chỉ vậy, cô còn là một luật sư tốt nghiệp khoa luật một trường đại học danh tiếng. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ ập đến đã cướp đi tính mạng của Yeon Woo. Sau đó, Yeon Woo gặp một người đàn ông thần bí, tái sinh với một thân phận hoàn toàn mới. Yeon Woo dù thế nào cũng không thể hình dung được lại có một ngày mình biến thành một bà nội trợ, lại có một ông chồng tên là Sung Hwan (Song Seung Heon thủ vai). Cuộc sống lạ thường và sự tồn tại của Sung Hwan đã khiến Yeon Woo dần dần thay đổi.

Bình luận