Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá
Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá
Rating 8.0
Xem Phim

Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá

Tên khác: Doraemon the Movie: Nobita's Mermaid Legend
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kōzō Kusuba Diễn viên: Chiaki Fujimoto, Megumi Oohara, Wasabi Mizuta, Tomokazu Seki, Yumi Kakazu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Doraemon: Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở Người Cá

Khi Nobita cảm thấy muốn lặn ở quê hương của mình, Doraemon đã sử dụng Máy mô phỏng máy bơm dưới nước để bơm toàn bộ nước ra khỏi Tokyo, khiến cả thành phố chìm trong nước. Đêm đó, Doraemon và Nobita sử dụng Bộ mô phỏng mặt nạ lặn để lặn dưới nước. Sau đó, rất nhiều cá và một con cá mập tấn công Doraemon và Nobita. Vì vậy, Doraemon đã dừng Máy mô phỏng máy bơm dưới nước, nhưng có một cô gái tên là Sophia, đang nằm trên bụi cây trong khu phố của cậu.

Bình luận