Con Quạ
Con Quạ
Rating 8.0
Xem Phim

Con Quạ

Tên khác: Le Corbeau
Status: completed Năm phát hành: 1943 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Henri-Georges Clouzot Diễn viên: Pierre Fresnay, Ginette Leclerc, Micheline Francey, Héléna Manson, Jeanne Fusier-Gir Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Con Quạ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Con Quạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Con Quạ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Con Quạ

Remy Germain là một bác sĩ ở một thị trấn của Pháp, người trở thành tâm điểm của một chiến dịch bôi nhọ độc ác, khi những lá thư cáo buộc anh ta ngoại tình và thực hiện phá thai trái phép được gửi đến các trưởng làng. Nhà văn bí ẩn, người ký tên vào mỗi bức thư là "Le Corbeau" (Con quạ) sẽ sớm nhắm mục tiêu vào cả thị trấn, vạch trần những bí mật đen tối của mọi người. Bộ phim ngụ ngôn này đã gây tranh cãi lớn vào thời điểm phát hành và đã bị cấm ở Pháp sau Giải phóng.

Bình luận