Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm

Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm

Tên khác: The Accursed
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kevin Lewis Diễn viên: Sarah Grey, Meg Foster, Sarah Dumont, Alexis Knapp, Mena Suvari, Sherman Augustus, Marian Lee, Olivia Day, Kim Kendall, Jennifer Silverstein Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm

Câu chuyện bắt đầu khi Elly được gia đình của một người bạn nhờ chăm sóc một người phụ nữ lớn tuổi sống trong một căn nhà gỗ hẻo lánh trong vài ngày. Nhận lời đồng ý, nhưng sau đó Elly phát hiện ra sự xuất hiện của một con quỷ đang ẩn náu trong người phụ nữ chỉ chực chờ để thoát ra. Cùng lúc đó, những bí ẩn về cái chết của mẹ cô dần dần được gợi mở bởi những cơn ác mộng mà Elly phải trải qua.

Bình luận